All In Trong Poker Là Gì? Cách Tố Tất Tay An Toàn Hiệu Quả

Tìm hiểu chi tiết All in trong Poker là gì?

All in trong Poker là gì và khi nào nên áp dụng chiến thuật này để tăng cơ hội chiến thắng? Hãy tìm hiểu những cách chơi All in hiệu quả trong bài viết sau đây.

Nếu là một người yêu thích Poker, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua thuật ngữ All in. Một chiến lược liều lĩnh nhưng cũng có thể giúp anh em giành được những giải thưởng lớn. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả, cần phải nắm rõ các luật chơi và kinh nghiệm liên quan. Hãy cùng mu88 khám phá về All in trong Poker là gì và các cách chơi hấp dẫn nhé.

All in trong Poker là gì?

All in một chiến thuật đặc biệt mà người chơi sẽ đặt toàn bộ số chip của mình vào Pot, không giữ lại gì. Chiến thuật này thường được áp dụng khi người chơi có một bộ bài vô cùng mạnh hoặc biết mình có khả năng thắng rất cao. Khi thấy người chơi All in, các đối thủ sẽ cảm thấy bối rối và sợ hãi nên sẽ quyết định bỏ bài. Đây là giải đáp cho câu hỏi All in trong Poker là gì?

All in trong Poker là gì?
All in trong Poker là gì?

Tuy nhiên, All in trong Poker không phải là một chiến thuật mang lại nhiều lợi nhuận, vì khi các đối thủ fold bài thì số tiền trong Pot sẽ không tăng lên. Nếu là một người chơi mới, hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể sử dụng chiến thuật này một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Luật All in trong Poker là gì?

Tuy nhiên, luật All in không phải là cố định mà phụ thuộc vào số lượng người chơi tham gia bàn. Vậy luật All in trong Poker có những điểm gì đặc biệt khi số người chơi khác nhau? Hãy cùng khám phá thêm về luật All in trong Poker qua phần sau đây.

2 người chơi

Khi có hai người chơi, luật chơi All in trong Poker là gì, họ có thể quyết định All in bằng cách đặt tất cả số tiền hoặc chip mà họ đang có vào Pot, miễn là không vượt quá số tiền mà đối thủ đã Raise. 

Nếu người chơi All in chiến thắng, họ sẽ nhận được phần tiền trong Pot tương ứng với số chip mà họ đã đóng góp. Số chip còn lại trong Pot sẽ được tính toán và trả lại cho người chơi còn lại.

Nhiều người chơi

Một trong những tình huống khó xử nhất trong Poker mu88 là khi có nhiều người chơi cùng All in. Khi đó, việc tính toán số chip của mỗi người sẽ trở nên rắc rối hơn bình thường. Điều này bởi vì không phải ai cũng có cùng số chip khi All in. 

Do đó, khi có nhiều người chơi All in, số chip của họ sẽ được phân chia thành nhiều phần khác nhau gọi là side Pot. Mỗi side Pot sẽ tương ứng với một mức cược nhất định. Khi so bài, mỗi người chơi chỉ có thể thắng hoặc thua theo side Pot mà họ tham gia.

Tìm hiểu chi tiết All in trong Poker là gì?
Tìm hiểu chi tiết All in trong Poker là gì?

Cách hiệu quả để chơi All in trong Poker là gì? 

Ngoài việc nắm vững khái niệm, những người chơi mới cũng cần học hỏi và thực hành một số chiến thuật chơi dưới đây để có thể All in một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Cụ thể:

Không nên đợi bài mạnh rồi mới All in 

Cách hiệu quả để chơi All in trong Poker là gì, bạn không nên chỉ tập trung vào việc tìm kiếm những con bài tạo thành một bộ mạnh, bởi vì nếu luôn chờ đợi như vậy thì sẽ rất dễ để đối thủ nhận ra chiến thuật của mình. 

Khi đó, nếu All in với một bộ bài mạnh, đối thủ sẽ không dám theo do biết rằng bạn đang có những con bài mạnh nhất trên bàn. Bên cạnh đó, việc chờ bài mạnh cũng khiến cho bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội để tăng tổng số chip và giá trị của việc thắng lợi nhờ bộ bài này cũng không cao.

Chủ động All in

Một cách để chơi Poker là có thể tiếp tục đặt cược cho đến khi hết bài và so sánh điểm số của các lá bài mà bạn và đối thủ có được. Hoặc có thể khiến cho đối thủ phải từ bỏ bài của mình bằng cách lựa chọn Fold. Nhưng nếu muốn giành chiến thắng hoàn toàn và thu về tất cả tiền cược, bạn phải dùng chiêu All in và hy vọng rằng các lá bài của mình có giá trị cao hơn đối thủ. 

Cách hiệu quả để chơi All in trong Poker là gì?
Cách hiệu quả để chơi All in trong Poker là gì?

All in tung hỏa mù

Cách hiệu quả tiếp theo để chơi All in trong Poker là gì? Đó là tung hỏa mù, bằng cách đặt cược cao ngay từ đầu là một trong những cách làm cho đối thủ phải đoán mò về bài của bạn. Điều này sẽ khiến cho họ không biết được anh em có bài mạnh hay yếu và có thể buộc họ phải bỏ bài sớm. 

Nhưng để thực hiện được chiến thuật này, bạn cần phải có nhiều tiền để đặt cược cũng như biết cách kết hợp với những chiến thuật khác để tăng khả năng thắng của mình.

Dùng Bluff thông minh

Chiến thuật Bluff nhằm mục đích All in trong Poker là gì? Điều này giúp đánh lừa đối thủ và chiếm lợi thế trong ván bài. Đó là khi bạn đặt cược cao mặc dù bài của mình không mạnh, điều này khiến cho đối thủ nghĩ rằng bài của bạn tốt hơn họ. 

Nhưng để làm được điều này, bạn phải chú ý xem các lá bài trên bàn có giúp cho đối thủ nâng cao giá trị bài của họ hay không. Nếu các lá bài trên bàn không có những con bài quan trọng, như Át hay K, thì đối thủ sẽ khó có thể dự đoán được bài của bạn.

Kết luận

Trên đây mu88 app đã giúp anh em hiểu về All in trong Poker là gì và những cách chơi All in. Đừng quên áp dụng những kiến thức này vào thực tế để tăng cơ hội chiến thắng và rinh về những phần thưởng hấp dẫn.